Close

Dịch vụ lau kính

Quý khách muốn làm mới lại tòa nhà, văn phòng, cao ốc…. mà không cần ngưng bất kỳ hoạt động nào cũng như để giàn giáo, bạt lưới xây dựng che khuất mặt tiền của tòa nhà để thực hiện việc này?

Không ảnh hưởng hoạt động của cao ốc
Đội ngủ chuyên nghiệp
Nhận chống thấm tòa nhà

Tìm hiểu dịch vụ lau kính

Việc lau kính là việc rất quan trọng, nhất là kính mặt ngoài của tòa nhà, nó là bộ mặt của công ty. Vì thế bạn phải cần đến một dịch vụ lau kính chuyên nghiệp

Liên hệ: 0974 166 789

Tìm hiểu dịch vụ lau kính

Dịch vụ lau kính của công ty vệ sinh công nghiệp Đại Toàn Thắng có thể giải quyết được vấn đề này một cách gọn gàng nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng gì đến hoạt động của cao ốc. Mọi hoạt động vẫn diễn ra hàng ngày, văn phòng vẫn làm việc, khách hàng vẫn ra vào giao dịch và tòa nhà thì có bộ mặt mới trong một khoảng thời gian ngắn.

Liên hệ: 0974 166 789

Tìm hiểu dịch vụ lau kính

Dịch vụ lau kính với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, cùng các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ không chỉ làm quý vị ngạc nhiên về kết quả công việc mà còn mang lại niềm tin tưởng của một nhà cung cấp uy tín.

Liên hệ: 0974 166 789

Tìm hiểu dịch vụ lau kính

Không chỉ có vậy, dịch vụ lau kính của chúng tôi còn nhận chống thấm cho tòa nhà: chống thấm kính, tường, sửa chữa khe nứt… Chúng tôi sẽ phục hồi, sữa chữa những vết hư hại trên bề mặt tòa nhà để khắc phục tình trạng dột, thấm nước.

Liên hệ: 0974 166 789